Thu mua điện thoại cũ giá cao Hệ thống thu mua lẻ điện thoại cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Realme GT Neo 6

3.500.000đ 3.000.000đ Đang thu mua

Nhận thu mua Realme GT Neo 6 máy mới, máy cũ

Nhận thu mua Realme GT Neo 6  máy hỏng,rơi nước,chết màn

Nhận thu mua Realme GT Neo 6   ở các tỉnh lẻ

Nhận thu mua Realme GT Neo 6  tại nhà

Nhanh gọn - An toàn - Uy tín - Trách nhiệm - Giá cao

Phục vụ: 08:30 - 21:00 tất cả các ngày trong tuần

$

Giới thiệu sản phẩm

Bạn cảm thấy điện thoại Realme GT Neo 6 của bạn đã cũ

Bạn cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại Realme GT Neo 6 của bạn đang dùng hay giật lag, nóng máy,.....

Điện thoại Realme GT Neo 6 của bạn bị hỏng màn, màn ám ố, sọc kẻ, chảy mực đốm sáng,...

Bạn chẳng may làm rơi vỡ điện thoại Realme GT Neo 6, nát mặt lưng, gặp nước,....

Điện thoại Realme GT Neo 6 của bạn bị chết main, hỏng cam, lỗi hệ thống,…

Hay đơn giản bạn muốn thay đổi, lên đời dòng sản phẩm cao cấp hơn Realme GT Neo 5 để bắt kịp với xu hướng mới.

->>> Bạn đừng lo, có chúng tôi ở đây!!!!!

Để giúp bạn lên đời các dòng máy mới hiện đại hơn, tiết kiệm hơn về mặt tài chính, chỉ phải bỏ thêm chút phí để có thể sở hữu được một chiếc điện thoại mới, Uyoumobile chúng tôi với sứ mệnh thu mua điện thoại cũ với giá cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặt khách hàng lên hàng đầu và sẽ giúp các bạn thực hiện được điều bạn muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn mọi lúc bạn cần. 

Vì sao bạn cần bán lại điện thoại Realme GT Neo 6 cũ hỏng cho đơn vị thu mua?


Sản phẩm của Realme luôn được ra mắt liên tục phiên bản mới

Realme là thương hiệu điện thoại có đa dạng mẫu mã bậc nhất hiện nay. Với nhiều mẫu mã, dòng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, vậy nên hãng phải thường xuyên nâng cấp và ra mắt liên tục các phiên bản mới mỗi năm. Mỗi sản phẩm sẽ luôn được cập nhật một công nghệ mới.

Đó là lý do vì sao các tín đồ công nghệ realme không ngần ngại thanh lý sản phẩm cũ cho các đơn vị thu mua điện thoại realme gt neo 5 để có thêm chi phí nâng cấp sản phẩm mới.

Điện thoại Realme GT Neo 6 cũ hỏng hoặc không có nhu cầu sử dụng

Bạn có một chiếc điện thoại realme gt neo 5 nhưng bây giờ không có nhu cầu sử dụng, khi đó tìm đến các cơ sở chuyên thu mua điện thoại realme gt neo 5 cũ sẽ giúp bạn có thể bán được sản phẩm với mức giá tối ưu nhất. Dựa theo đội mới của sản phẩm, cơ sở thu mua sẽ đưa ra một mức giá tối ưu nhất có thể.

Giải quyết nhu cầu về tài chính

Cũng có thể bạn đang có một chút khó khăn về tình hình tài chính, bán điện thoại realme gt neo 5 cho đơn vị thu mua uy tín cũng là một cách cứu cánh cho bạn. Vì điện thu mua thoại realme gt neo 6 có mức giá thành cao và vẫn được mức giá tốt theo thời gian, đời cũ nhưng vẫn bán được giá.

Tìm tới các cơ sở chuyên thu mua điện thoại cũ uy tín, giá tốt thì bạn có thể giải quyết được nhanh chóng tìm được giải pháp tài chính cho mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn Uyoumobile để gửi gắm cho chúng tôi chiếc điện thoại Realme GT Neo 6 cũ của bạn ?


Hiện nay, bạn không khó để tìm nơi thu mua lại chiếc realme gt neo 5 điện thoại đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể tìm được nơi thu mua máy uy tín để có thể tin tưởng và giao dịch. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi ở đây để giúp bạn, với những lý do sau đây sẽ giúp bạn tin tưởng về điều đó:

Thu mua điện thoại Realme GT Neo 6 cũ giá cao, tốt nhất và uy tín trên thị trường

Khi giao dịch một hàng hóa nào đó, điều mà người mua luôn quan tâm hơn hết là giá cả và mong muốn bán được với mức giá cao nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã xây dựng nên bảng giá thu mua các loại điện thoại realme gt neo 5 với mức giá hấp dẫn và thu hút khách hàng trên thị trường. Với nhiều năm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự hào khi đem lại niềm vui và sự hài lòng cho mỗi khách hàng cùng với sự uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội

Cửa hàng chúng tôi thu mua nhanh chóng nhất

Bạn có thể tham khảo giá thu mua realme gt neo 6 ở nhiều nơi nhưng chúng tôi đảm bảo giá thu mua tại cửa hàng chúng tôi sẽ là mức giá hấp dẫn và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đã chấp nhận mức giá thu mua tại cửa hàng, chúng tôi sẽ lập tức thanh toán và sẽ được tiến hành trong 1 lần duy nhất. Chúng tôi thu mua điện thoại theo quy trình sau

--- Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua các loại điện thoại của tất cả các hãng điện thoại khác như apple, xiaomi, realme, oppo,…và các linh kiện điện thoại: màn hình, main, mặt lưng,….

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật được đồn đại của Realme GT Neo 6:

Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 2
Pin: 5000mAh với sạc nhanh 120W
Màn hình: Màn hình OLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz
Camera sau: Hệ thống ba camera với cảm biến chính 50MP
Camera trước: Cảm biến 16MP

Bình luận & Đánh giá

Sản phẩm đã xem