Thu mua điện thoại cũ giá cao Hệ thống thu mua lẻ điện thoại cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thu mua xác điện thoại


UYOUMOBILE thu mua xác điện thoại cũ hỏng tại khắp các quận huyện ở Hà Nội nói riêng và khắp các tỉnh thành cả nước nói chung bao giá, bao uy tín.

 

Ích lợi của việc bán xác điện thoại của bạn

  • Các lợi ích về kinh tế

Một trong những lý do chính để bán một cái xác điện thoại cũ hỏng là tiềm năng thu được lợi ích kinh tế. Mặc dù thiết bị có thể không bật được nguồn, không sạc được hoặc quá cũ nhưng nó vẫn chứa các thành phần có giá trị nhất định. Những thành phần này có thể được bán riêng lẻ ví dụ màn hình, bo mạch, mô-đun máy ảnh, vỏ máy. Tái chế và bán những linh kiện này không chỉ giúp bạn thu hồi một phần khoản đầu tư ban đầu mà còn góp phần giảm thiểu rác thải điện tử, vốn là mối lo ngại ngày càng tăng đối với môi trường.

  • Bảo mật dữ liệu

Điện thoại cũ hỏng có thể là mỏ vàng cho kẻ trộm dữ liệu nếu vứt bỏ không đúng cách. Thông tin cá nhân, ảnh và dữ liệu nhạy cảm vẫn có thể được lưu trữ trên thiết bị. Bằng cách bán điện thoại đã hỏng cho người mua hoặc nhà tái chế có uy tín, bạn đảm bảo rằng dữ liệu được xóa hoặc tiêu hủy một cách an toàn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn mọi hành vi sử dụng sai trái có thể xảy ra.

  • Tác động môi trường

Việc xử lý chất thải điện tử là một vấn đề môi trường quan trọng. Bằng cách bán một xác điện thoại đã hỏng để tái chế, bạn đã góp phần giảm thiểu rác thải điện tử. Điện thoại di động chứa nhiều vật liệu khác nhau có thể gây hại cho môi trường nếu không được quản lý đúng cách. Tái chế điện thoại chết đảm bảo rằng các kim loại có giá trị được chiết xuất và sử dụng lại, giảm nhu cầu khai thác và giảm tác động đến môi trường.


Tại sao nên chọn UYOUMOBILE là nơi thu mua xác điện thoại cũ

 

UYOUMOBILE chuyên cung cấp dịch vụ thu mua điện thoại cũ, thu mua xác điện thoại giá cao nhằm giúp khách hàng có nhu cầu bán với giá tốt nhất. Vì chúng tôi định giá theo chức năng và linh kiện thay thế còn sử dụng được nên sẽ bán được giá cao hơn so với các hình thức khác.


Tâm lý khách hàng khi bán xác điện thoại cũ hỏng

 

Nhiều bạn có quan niệm rằng chiếc điện thoại cũ của mình bây giờ bán không được bao nhiêu mà lại bị hư màn hình hay đại loại một lỗi nào đó, xác điện thoại cần phải sửa chữa nhưng giá sửa của nó thì xấp sỉ giá bán cái điện thoại, bạn thường chọn việc mua điện thoại khác thay vì sửa chữa. Và cuối cùng chiếc điện thoại đó bị xếp xó!

 

Ngoài ra còn nhiều trường hợp khác nữa như, bạn đang sở hữu nhiều điện thoại và không dùng hết. Bạn đã có điện thoại, được người thân ở nước ngoài gửi tặng thêm, bạn đang muốn bán điện thoại cũ để thu lại khoản tiền chi tiêu cho mình. Bạn muốn lên đời cho điện thoại của mình.  Bạn đang loay hoay không biết địa chỉ nào, trung tâm nào chuyên nhận thu mua điện thoại cũ, thu mua xác điện thoại uy tín giá cao?

Lí do nên chọn UYOUMOBILE

 

Hãy để UYOU MOBILE giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi nhận thu mua tất cả dòng điện thoại cũ và xác điện thoại từ bình dân đến cao cấp. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp rõ ràng: với việc bạn đang băn khoăn nên sửa chữa điện thoại hay bán đi mua sản phẩm mới thì chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm  gần 20 năm cùng với niềm đam mê công nghệ, chúng tôi luôn tự tin đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với tình hình hiện trạng máy và nhu cầu của bạn, cũng như có thể tư vấn về các dịch vụ sửa chữa uy tín. Đảm bảo với tư vấn của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tối ưu nhất mang lại cả về lợi ích kinh tế cũng như sự thực tế.

 

Mọi thứ đều có giá của nó: có rất nhiều thứ chúng ta đang bị bỏ phí một trong những thứ đó là điện thoại cũ hỏng, cũng hẳn một phần đó là kỷ niệm mà mọi người muốn giữ lại. Tuy nhiên không ít chiếc điện thoại cũ đang bị vứt xó mà thực tế nó đều mang giá trị lớn ít cũng là ngày công làm việc nhiều thì có khi là cả tháng lương nhưng thực sự nhiều người đang bỏ phí nó. Rồi tới một ngày bạn chợt nhận ra cần phải bán chiếc điện thoại hỏng này thì đôi khi cũng quá muộn rồi vì nó đã quá lỗi thời và trở nên mất giá trị đi rất nhiều. Và đôi khi tệ hại hơn đó là điện thoại hỏng cũng tiềm ẩn mối nguy hại nó như quả bom nhỏ có thể bị kích nổ gây nguy hiểm gây cháy, không ít chiếc điện thoại hỏng để quá lâu quả pin trở nên bị phồng rất nguy hiểm có thể làm hỏng tới các linh kiện khác như màn hình vỏ… và có thể gây cháy nổ vì pin điện thoại rất dễ cháy nổ khi bị vật nhọn đâm hay bị chèn ép dễ gây hỏa hoạn.

 

Bán điện thoại cũ, bán điện thoại hỏng cũng là một cách bạn đang cho đi, cho tới những người không có điều kiện tài chính để mua các điện thoại mới đắt tiền, cho những người có hoàn cảnh khó khăn muốn liên lạc với gia đình muốn nhìn thấy nghe thấy tiếng người thân mình, và rất nhiều nơi đang cần một thiết bị để cho con cái họ có thể được học tập trong tình hình kinh tế eo hẹp.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, hãy để những lo âu phiền muộn cho chúng tôi. Bạn lo lắng về việc cần sao chép giữ liệu quan trọng ở thiết bị cũ bị hỏng chúng tôi sẽ giúp bạn sao chép tất cả những gì có thể, bởi chúng tôi hiểu bạn và chúng tôi cũng hiểu điều đó quan trọng như thế nào với bạn và chính chúng tôi cũng đã gặp nhiều trường hợp như vậy nên chúng tôi dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu cách sao chép giữ liệu một cách tốt nhất đảm bảo chính xác và đầy đủ.

 

Bạn lo lắng về giá? Với kiến thức và những trải nghiệm lâu năm về lĩnh vực công nghệ một chiếc điện thoại khi khách hàng mang tới chúng tôi sẽ biết ngay làm gì với nó, chi phí sửa chữa thay thế là như thế nào, điều đó khiến sản phẩm của bạn được định giá đúng với giá trị thực của nó mà không bị lo lắng bị chèn ép giá một cách vô cớ, vô lý.

 

Thumuadienthoaicuuytin.vn - Uyoumobile dịch vụ thu mua điện thoại cũ với phương châm Uy tín là nền tảng sức mạnh phát triển lâu dài và bên vững, chúng tôi đều công khai, minh bạch, rõ ràng.

 

Uyoumobile là hệ thống thuộc dự án TGU (Talkmobile, Giaiphapmobile, Uyoumobile) nên việc mô hình khép kín giúp khách hàng không phải qua quá nhiều trung gian kiến giá trị sản phẩm bị mất giá.

 

Cam kết của UYOUMOBILE

 

Chúng tôi cam kết bảo đảm về tính bảo mật của việc mua bán cũng như sẽ tiến hành hổ trợ miễn phí chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy khác cho bạn.

 

Chúng tôi thu mua điện thoại cũ, thu mua xác điện thoại chuyên nghiệp và được cập nhật hàng tuần theo giá thị trường. KHÔNG ÉP GIÁ khách hàng

Chúng tôi định giá thu mua xác điện thoại như thế nào?

Chúng tôi dựa trên giá trung bình đang được mua bán lại với cùng dòng điện thoại cũ để làm căn cứ tính giá trị cho điện thoại của khách hàng trừ đi giá của linh kiện,phụ kiện đã hư hỏng.

 

Các lỗi thường gặp ở điện thoại như: hỏng màn, hỏng main, rơi vỡ dính nước,...

 

Hoặc chỉ thu với giá của linh kiện, phụ kiện chưa bị hư hỏng, trường hợp này máy của quý khách hầu như đã bị hư hỏng,mua theo giá thu mua xác điện thoại.

 

Hiện chúng tôi nhận thu mua tất cả các model điện thoại tại tất cả các tỉnh thành cả nước

 

Điện thoại iPhone: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7plus, iPhone 8plus, iPhone X, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro,iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iphone 12 pro , iPhone 12 pro max, iphone 12 mini, iPhone 13, iphone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Mini

 

Điện thoại SamSung: Galaxy Note 10, Note 10+ (Plus), Samsung Galaxy S10, Samsung S10 plus, Samsung Galaxy Fold, Samsung Galaxy A7, A8 ,…

 

Điện thoại Oppo: Oppo Reno 10x, Oppo Reno, Reno2, Reno2 F, Oppo A9, Oppo F11, Oppo F11 Pro, A7, A5, A1K…

 

Điện thoại Vivio: V5s/ V5/ V5 plus/ Y55/y55s/ y53 ,….

 

Điện thoại Xiaomi: Redmi Note 6, Redmi Note 6 Pro, Redmi 7, Redmi Note 5, Redmi Note 4,…

 

Và các hãng điện thoại khác nữa như LG, Huawei, Sharp, Sony, Blackberry…

 

Quy trình UYOUMOBILE thu mua xác điện thoại cũ

 

– Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua những cách sau.

 

+ Nhắn trực tiếp qua trang website https://thumuadienthoaicuuytin.vn

+ Nhắn tin Fanpage Thumuadienthoaicuuytin

+ Gọi hoặc add zalo 0399248886 gặp Mr Phong

 

– Bước 2: Trò chuyện với nhân viên tư vấn về nhu cầu bán máy của mình. Mô tả tình trạng máy, mong muốn khi bán máy

 

– Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ thẩm định sơ bộ tình trạng, thông báo khoảng giá thu mua

 

– Bước 4: Nếu chấp nhận khoảng giá thu mua UYOU MOBILE đưa ra, chúng tôi sẽ hẹn quý khách tại cửa hàng để giao dịch hoặc qua địa điểm theo yêu cầu quý khách. Nếu quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch qua hình thức ship COD.

 

Những câu hỏi liên quan quan đến dịch vụ mua điện thoại cũ hỏng của UYOUMOBILE

Câu 1: Địa điểm thu mua xác điện thoại của UYOUMOBILE ở đâu?

Trả lời: Hiện chúng tôi có một cửa hàng chính ở 177 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra ở các tỉnh thành phố lớn khác chúng tôi cũng có người hỗ trợ.

Câu 2: Thông tin bán hàng của tôi có được bảo mật không?

Trả lời: Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin quý khách. Ngoài ra toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của quý khách sẽ được xoá sạch trước khi quý khách rời đi.

Câu 3: Cửa hàng có dịch vụ thu cũ đổi mới không?

Trả lời: Có. Nếu quý khách cần một chiếc máy mới nào để sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Chúng tôi cam kết nói đúng tình trạng máy khi bán, chính sách bao test, bảo hành đầy đủ cho quý khách.

 


Bài viết liên quan