Thu mua điện thoại cũ giá cao Hệ thống thu mua lẻ điện thoại cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thu mua (138 Sản phẩm)

Bạn cần tìm nơi mua bán xác điện thoại cũ, thu mua main điện thoại cũ. Hãy liên hệ với UYOUMOBILE, chúng tôi sẵn sàng thu mua, thủ tục nhanh gọn.


Tâm lý khách hàng khi bán main xác điện thoại cũ

 

Nhiều bạn có quan niệm rằng chiếc điện thoại cũ của mình bây giờ bán không được bao nhiêu mà lại bị hư màn hình hay đại loại một lỗi nào đó,xác điện thoại cần phải sửa chữa nhưng giá sửa của nó thì xấp sỉ giá bán cái điện thoại, bạn thường chọn việc mua điện thoại khác thay vì sửa chữa. Vậy chiếc điện thoại cũ hay xác điện thoại đó bạn có nghĩ sẽ làm gì với nó chưa?

Đa phần khách hàng thường không muốn bán vì nghĩ nó có giá trị rất thấp, Tuy nhiên chúng tôi thì nghĩ khác, xác điện thoại cũ hay main bên trong, các linh kiện đi kèm vẫn có thể sử dụng được. Nếu bạn không bán thì tương lai vẫn sẽ phải vứt bỏ và làm tăng rác thải điện tử lên môi trường xung quanh chúng ta.

Ngoài ra khi bạn liên hệ chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ, kiến thức hữu ích về điện thoại, giá trị của cái xác điện thoại của bạn.

 

Lí do nên chọn chúng tôi là nơi thu mua main xác điện thoại cũ của bạn

 

Hãy để UYOU MOBILE giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi nhận thu mua tất cả dòng điện thoại cũ và xác điện thoại từ bình dân đến cao cấp. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp rõ ràng: với việc bạn đang băn khoăn nên sửa chữa điện thoại hay bán đi mua sản phẩm mới thì chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm ( gần 20 năm) cùng với niềm đam mê công nghệ, chúng tôi luôn tự tin đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với tình hình hiện trạng máy và nhu cầu của bạn, cũng như có thể tư vấn về các dịch vụ sửa chữa uy tín. Đảm bảo với tư vấn của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tối ưu nhất mang lại cả về lợi ích kinh tế cũng như sự thực tế.

 

Mọi thứ đều có giá của nó: có rất nhiều thứ chúng ta đang bị bỏ phí một trong những thứ đó là điện thoại cũ hỏng, cũng hẳn một phần đó là kỷ niệm mà mọi người muốn giữ lại. Tuy nhiên không ít chiếc điện thoại cũ đang bị vứt xó mà thực tế nó đều mang giá trị lớn ít cũng là ngày công làm việc nhiều thì có khi là cả tháng lương nhưng thực sự nhiều người đang bỏ phí nó. Rồi tới một ngày bạn chợt nhận ra cần phải bán chiếc điện thoại hỏng này thì đôi khi cũng quá muộn rồi vì nó đã quá lỗi thời và trở nên mất giá trị đi rất nhiều. Và đôi khi tệ hại hơn đó là điện thoại hỏng cũng tiềm ẩn mối nguy hại nó như quả bom nhỏ có thể bị kích nổ gây nguy hiểm gây cháy, không ít chiếc điện thoại hỏng để quá lâu quả pin trở nên bị phồng rất nguy hiểm có thể làm hỏng tới các linh kiện khác như màn hình vỏ… và có thể gây cháy nổ vì pin điện thoại rất dễ cháy nổ khi bị vật nhọn đâm hay bị chèn ép dễ gây hỏa hoạn.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, hãy để những lo âu phiền muộn cho chúng tôi. Bạn lo lắng về việc cần sao chép giữ liệu quan trọng ở thiết bị cũ bị hỏng chúng tôi sẽ giúp bạn sao chép tất cả những gì có thể, bởi chúng tôi hiểu bạn và chúng tôi cũng hiểu điều đó quan trọng như thế nào với bạn và chính chúng tôi cũng đã gặp nhiều trường hợp như vậy nên chúng tôi dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu cách sao chép giữ liệu một cách tốt nhất đảm bảo chính xác và đầy đủ.

 

Bạn lo lắng về giá? Với kiến thức và những trải nghiệm lâu năm về lĩnh vực công nghệ một chiếc điện thoại khi khách hàng mang tới chúng tôi sẽ biết ngay làm gì với nó, chi phí sửa chữa thay thế là như thế nào, điều đó khiến sản phẩm của bạn được định giá đúng với giá trị thực của nó mà không bị lo lắng bị chèn ép giá một cách vô cớ, vô lý.

 

Thumuadienthoaicuuytin.vn - Uyoumobile dịch vụ thu mua điện thoại cũ với phương châm Uy tín là nền tảng sức mạnh phát triển lâu dài và bên vững, chúng tôi đều công khai, minh bạch, rõ ràng.

 

Chúng tôi báo giá bán xác điện thoại cũ như thế nào

 

Chúng tôi dựa trên giá trung bình đang được mua bán lại với cùng dòng điện thoại cũ để làm căn cứ tính giá trị cho điện thoại của khách hàng trừ đi giá của linh kiện, phụ kiện đã hư hỏng.

 

Các lỗi thường gặp ở điện thoại như: hỏng màn, hỏng main, rơi vỡ dính nước,...

 

Hoặc chỉ thu với giá của linh kiện,phụ kiện chưa bị hư hỏng,trường hợp này máy của quý khách hầu như đã bị hư hỏng, mua theo giá xác điện thoại.

 

Chúng tôi nhận thu mua xác điện thoại cũ tất cả các model:

 

Main xác điện thoại iPhone: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7plus, iPhone 8plus, iPhone X, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro,iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iphone 12 pro , iPhone 12 pro max, iphone 12 mini, iPhone 13, iphone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Mini, iPhone 14, iPhone 15.

 

Main xác điện thoại SamSung: Galaxy Note 10, Note 10+ (Plus), Samsung Galaxy S10, Samsung S10 plus, Samsung Galaxy Fold, Samsung Galaxy A7, A8 ,…

 

Main xác điện thoại Oppo: Oppo Reno 10x, Oppo Reno, Reno2, Reno2 F, Oppo A9, Oppo F11, Oppo F11 Pro, A7, A5, A1K…

 

Main xác điện thoại Vivio: V5s/ V5/ V5 plus/ Y55/y55s/ y53 ,….

 

Main xác điện thoại Xiaomi: Redmi Note 6, Redmi Note 6 Pro, Redmi 7, Redmi Note 5, Redmi Note 4,…

 

Và các hãng khác.

Quy trình mua bán xác điện thoại cũ của UYOUMOBILE

 

– Bước 1:

 

+ Nhắn trực tiếp qua trang Web https://thumuadienthoaicuuytin.vn

 

+ Nhắn tin Fanpage Thumuadienthoaicuuytin

 

Quét mã

 

 + Gọi hoặc add zalo 0399248886 Mr Phong

 

– Bước 2: Trò chuyện với nhân viên tư vấn về nhu cầu bán máy của mình. Mô tả tình trạng máy, mong muốn khi bán máy

 

– Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ thẩm định sơ bộ tình trạng, thông báo khoảng giá thu mua

 

– Bước 4: Nếu chấp nhận khoảng giá thu mua UYOU MOBILE đưa ra, nhấn https://thumuadienthoaicuuytin.vn/huong-dan-mua-hang để biết quy trình bán máy.

 

Chúng tôi cam kết bảo đảm về tính bảo mật của việc mua bán cũng như sẽ tiến hành hổ trợ miễn phí chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy khác cho bạn.

 

Chúng tôi thu mua điện thoại cũ chuyên nghiệp và được cập nhật hàng tuần theo giá thị trường. KHÔNG ÉP GIÁ khách hàng

 

Chúng tôi thu mua khắp các quận huyện tại Hà Nội

 

Đống Đa.– Hoàn Kiếm – Hoàng Mai – Thanh Trì-Từ Liêm – Gia Lâm – Long Biên – Tây Hồ – Ba Đình – Cầu Giấy – Quận Hai Bà Trưng – Thanh Xuân – Hà Đông – Đông Anh- Long Biên – Phú Xuyên và lân cận Hà Nội.

Bộ lọc nhanh

  • Giá
    Tất cả mức giá

Sản phẩm đã xem