Thu mua điện thoại cũ giá cao Hệ thống thu mua lẻ điện thoại cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thu mua điện thoại cũ giá tốt tại Hà Nội


Dịch vụ thu mua giá cao thu mua điện thoại cũ thu mua các thiết bị điện tử laptop tivi máy in, thu mua tủ lạnh điều hòa, thu mua máy chơi game tai nghe các thiết bị loa, nhận thu mua thanh lý bàn ghế máy văn phòng… dịch vụ tốt nhất tại UYOUMOBILE

Uy tín là nền tảng

Với triết lý uy tín là nền tảng sức mạnh phát triển lâu dài và bền vững. Vì vậy việc thu mua máy chúng tôi đều minh bạch, rõ ràng và công khai, ngoài ra đi cùng với những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc, tri ân khách hàng, dịch vụ sau bán chưa từng có sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Thu mua đa dạng nhiều sản phẩm thiết bị

Với việc liên kết với nhiều đối tác kinh doanh đa dạng, khác nhau nên chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm mới, cũ, hỏng, xác máy không dùng được… Thu mua đa dạng tất cả các thiết bị như điện thoại, Máy tính bảng, đồng hồ thông minh, Laptop ,thu mua Tivi cũ hỏng, thu mua màn hình máy tính, tai nghe các loại, thu mua tủ lạnh, thu mua điều hòa, thu mua máy chơi game PS, bút cảm ứng bàn phím , chuột máy tính, thu mua máy in, thu mua máy chiếu...

Dịch vụ thu mua toàn quốc, thu mua tại nhà.

Việc liên kết với các đối tác giao hàng chuyển phát khác nhau chúng tôi nhận thu mua máy ở xa các tỉnh lẻ, để hiểu rõ thêm về dịch vụ, chính sách hay chế độ này xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hay chát với bộ phận chăm sóc khách hàng của Youmobile. Dịch vụ thu mua máy tại nhà cho khách hàng bận rộn không có thời gian, việc thu mua máy tại nhà mọi quy trình chính sách chế độ ưu đãi quà tặng vẫn như thu mua trực tiếp tại cửa hàng.

Nhận thu mua thanh lý của các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp các công ty, của hàng, các cá nhân...

Khi các mẫu model hết hạn trưng bày ở các siêu thị, sản phẩm cũ cần nâng cấp, các sản phẩm bị lỗi, sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng của các công ty tổ chức, các thiết bị văn phòng hay doanh nghiệp, hàng xách tay về việt nam, hàng được cho hay tặng, hàng cầm đồ...Chúng tôi nhận thu mua lại tất với sự uy tín, trách nhiệm.

Bạn chuyển công ty, hết dự án, di chuyển của hàng, chuyển đổi kinh doanh, các mẫu hết thời gian trưng bày ở siêu thị… và đang đau đầu để thanh lý các sản phẩm thì hãy đến với Uyou dịch vụ thu mua trọn gói, thu mua tất cả sản phẩm cần thanh lý, ngoài ra chúng tôi cung cấp các giải pháp thanh lý sản phẩm, để tiết kiệm chi phí và được thanh lý với giá cao nhất. Nhận thu mua hàng thanh lý cá quán nét quán game, nhận thu mua hàng thanh lý cầm đồ...

Quy trình thu mua máy minh bạch rõ ràng.

Bước 1

Định giá cấp một

Giá được định theo tình trạng, hình thức và phụ kiện kèm theo của máy, thời gian bảo hành, máy chính hãng hay xách tay... Quá trình định giá cấp một khoảng 3 phút. Kỹ thuật viên sẽ đưa ra khái quát về tình trạng và giá.

Bước 2

Kiểm tra tính năng chất lượng sản phẩm.

Quá trình này diễn ra tầm 3-10p tùy tình trạng của máy. Đây là quá trình kiểm tra tất các tính năng của máy có hoạt động tốt hay không. Vd bao gồm Màn hình cảm ứng, camera, sạc, nghe gọi, sạc...

Bước 3

Định giá cấp hai

Bước này có thể bỏ qua nếu như sản phẩm khách hàng không bị lỗi lầm gì trong quá trình kỹ thuật viên kiểm tra.

Nếu sản phẩm bị lỗi tùy theo lỗi và tình trạng lỗi giá sản phẩm được định giá lại tùy theo mức độ nghiêm trọng của lỗi. Kỹ thuật viên sẽ định giá sản phẩm cuối cùng cho khách hàng. Chính sách ưu đãi nếu trường hợp lỗi mà có thể khắc phục được sẽ không bị tính phí, nếu thiết bị buộc phải thay thế hoặc sửa chữa sẽ bị tính phí đúng bằng chi phí vật tư để sửa.

Bước 4

Đây là bước cuối cùng sau khi khách hàng đồng ý với giá sản phẩm giữa hai bên. Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân của mình có thể là CMND, CCCD, BLX, hoặc số tài khoản ngân hàng… sau đó Nhân viên viết phiếu thu mua máy cho khách hàng và thanh toán tiền.

( với việc để lại thông tin khách hàng giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, hay các trương trình tri ân khách, quà tặng... Khách hàng có thể nhận trực tiếp tại nhà riêng quà tặng hay qua tài khoản ngân hàng …)

Mang hy vọng tới những vùng quê nghèo, miền núi, trường lớp đang gặp khó khăn...

Với mong muốn đẩy lùi khoảng cách giữa các vùng miền chúng tôi hy vọng những sản phẩm của các bạn sẽ được sử dụng và chuyển tới những vùng miền, trường lớp đang trong hoàn cảnh khó khăn, trong các trương trình từ thiện, trương trình hỗ trợ những nơi khó khăn. Đừng bỏ phí những thứ mà có rất nhiều người đang rất cần, đừng bỏ phí chiếc điện thoại khi ở đâu đó có một đứa trẻ cần chiếc điện thoại để gọi cho ba má khi trường cách nhà 50km, đừng bỏ cái máy tính khi ở một nơi nào đó có một cô giáo cần chiếc máy tính để soạn giáo án, đừng bỏ phí cái Tivi khi ở một vùng quê cả gia đình vẫn phải xem chiếc Tivi màn đen trắng nhỏ tí… hy vọng Uyou là cây cầu kết nối của bạn tới những vùng miền xa xôi trên khắp tổ quốc xem thêm ( mục cộng đồng)

Uyou Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Dù bạn ở đâu đi chăng nữa hãy gọi cho Uyou chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn và luôn nỗ lực thay đổi để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của uyou.